Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com Phòng Luyện KungFu Phim Bộ
BLEACH (Ichigo sứ giả thần chết)

Posted by taapoo - 24th June 2011 - 01:28 AMBleach là một tác phẩm manga còn đang tiếp tục bởi Mangaka Tite Kubo. Lần đầu xuất hiện trước công chúng vào năm 2001, Bleach đã chuyển thể thành anime dài tập, hai bản OVA, buổi hòa nhạc và nhiều trò chơi điện tử khác. Nhiều tập của bản manga bán hơn 39 triệu bản tại Nhật Bản.

Bleach là một chuỗi hành trình về Ichigo Kurosaki, cậu là một học sinh cấp ba với khả năng nhìn thấy linh hồn và một Shinigami (thần chết) tên là Rukia Kuchiki, tình cờ gặp Ichigo khi đang săn lùng một linh hồn xấu được gọi là Hollow (ác ma).

Rukia bị thương trong cuộc chiến với linh hồn đó và bất đắc dĩ phải cho Ichigo năng lượng của mình. Thế là cuộc hành trình của Ichigo và Rukia bắt đầu từ đây. Họ đã cùng nhau tiêu diệt nhiều ác ma và thực hiện nhiều cuộc an táng cho nhiều linh hồn bướng bỉnh, giải trừ linh hồn họ và đem họ đến một nơi gọi là Soul Society (Cõi Âm).

Phần đầu chủ yếu tập trung vào hai nhân vật chính và về quá khứ của họ hơn là nhiệm vụ của một thần chết. Khi mà các sự kiện ngày càng tiến xa, câu chuyện càng tiến sâu thêm vào thế giới của thần chết ở Soul Society (Cõi Âm)

Giới thiệu nhân vật

Ichigo


Nhân vật chính trong câu chuyện. Vì một bộ tóc màu cam nổi bật mà Ichigo bị rất nhiều thầy cô ác cảm và thường xuyên bị bọn đầu gấu gây sự (do tưởng là nhuộm tóc). Ichigo phải trở thành một Shinigami (thần chết) thay thế Rukia sau khi vô tình lấy hết năng lượng của cô, vì chính việc chuyển giao năng lượng cho Ichigo của cô đã cứu gia đình cậu.

Lúc đầu cậu không chấp nhận việc mình phải làm công việc của một thần chết, nhưng với thời gian trôi đi cậu càng gần như chấp nhận nó và nhận ra rằng nếu như cậu không có khả năng để cứu tất cả mọi người thì ít ra cậu cũng sẽ dùng năng lực của mình để bảo vệ những người thân của cậu.

Sau này, khi Ichigo mất hết tất cả năng lực Shinigami lấy của Rukia, cậu đã chọn con đường nguy hiểm đến tính mạng với mong ước là trở thành một Shinigami (thần chết) thực thụ.

Rukia Kuchiki


Rukia Kuchiki là một Shinigami (thần chết) nhận lệnh đến tuần tra tại khu vực gần nơi ở của Ichigo Kurosaki. Mặc dù vẻ bề ngoài có thể làm bạn lầm tưởng cô là một thiếu niên 18 tuổi nhưng thực tế cô đã già hơn cả trăm tuổi. Rukia bất đắc dĩ phải truyền cho Ichigo
năng lực của mình và chấp nhận cuộc sống tạm thời là một con người bình thường. Nơi ở của cô chính là tủ áo của Ichigo và cô phải dạy cho Ichigo những điều cần biết về một Shinigami dự bị.

Orihime Inoue


Orihime Inoue là bạn cùng lớp lâu năm của Ichigo. Biết đến Ichigo nhờ vào người bạn thân nhất của mình là Tatsuki Arisawa. Cô là một cô nhi sau khi anh cô là Sora dẫn cô rời khỏi căn nhà đầy tai tiếng khi cô còn nhỏ, sau này anh cô cũng qua đời trong một tai nạn giao thông. Mặc dù lúc đầu gần như không có một năng lực nào trong người mình, cô dần dần phát triển năng lực của mình và đã đạt được một những khả năng cứu chữa mạnh nhất trong thế giới của Bleach, có thể hồi phục một thứ trở về hình dạng ban đầu mặc cho bị thương tích như thế nào.

Yasutora Sado(Chad)


Yasutora Sado, còn được được biết đến với cái tên Chad, là một trong những người bạn của Ichigo. Cậu có nửa dòng máu là Nhật Bản, nửa dòng máu là Mexico do đó cậu có một chiều cao hơn hẳn bạn bè. Mặc dù mang bộ dạng mạnh mẽ nhưng Chad khá dễ bảo và từ chối đánh nhau trừ phi là vì một lý do chính đáng. Chad cũng không quan tâm lắm về thế giới tâm linh, nhưng khi thấy lũ trẻ bị tấn công bởi một ác ma anh đã phát hiện ra khả năng là tăng cường phòng vệ và sức tấn công lên tay trái của mình, giúp anh chiến đấu với các Hollow (ác ma).

Kisuke Urahara


Một người đàn ông với tính cách quái đản (vui vẻ quá trớn), hành động kì lạ, hành tung bí ẩn (luôn xuất hiện đúng lúc). Kisuke Urahara mở một cửa tiệm tên là Tiệm tạp hóa Urahara, một cửa tiệm bán kẹo nhưng cũng bán cả đồ dùng chuyên biệt cho các Shinigami (thần chết) . Ông ta có 3 phụ tá là Ururu Tsumugiya, Jinta Hanakari và Tessai Tsukabishi - họ giúp đỡ ông ta trong việc quét dọn, diệt ác ma và giúp đỡ Ichigo. Dù luôn tỏ ra lạc quan như thế ông ta lại chính là nhân vật quan trọng trong thế giới của Bleach, mang trong mình một kiến thức uyên bác của thế giới tâm linh mà ông thường dùng để chỉ đạo các nhân vật chính trong câu chuyện.

Uryu Ishida


Có thể lầm tường rằng cậu ta không hơn gì là một học sinh thiên tài cô độc của lớp Ichigo. Nhưng thực ra cậu là một Quincy (thần huỷ diệt), hậu duệ của dòng tộc săn đuổi Hollow (ác ma) bằng cung tên kojaku. Cậu mang trong người mối hận với toàn thể Shinigami, kể cả Ichigo Kurosaki. Nhưng sau này cậu đã thay đổi cách nhìn về Ichigo sau vài lần giúp đỡ nhau và trở thành một đồng minh - một người bạn của Ichigo, dù hai người thuờng xuyên có xích mích.

Renji Abarai


Renji Abarai là một Shinigami được đào tạo chính quy mang cấp bậc Đội phó (trợ lý đội trưởng) của Đội 6, cậu là người có quyền ra lệnh thứ hai trong Đội 6. Mặc dù xuất hiện lúc đầu như một kẻ thù của Ichigo và nhóm bạn nhưng thực sự cậu luôn bị giằng xé giữa sự trung thành mà một thần chết phải có và tình bạn của cậu với Rukia - người bạn thân nhất từ thời thơ ấu. Renji luôn tôn trọng, nể phục và mong ước vượt qua cấp trên của anh là đội trưởng Đội 6 Byakuya Kuchiki.

Phân loại nhân vật

Human(con người)


Con người trong Bleach tương tự như cư dân Nhật Bản thời hiện đại, đa số đều không thể nhìn thấy, hay cảm nhận linh hồn bằng bất cứ cách nào. Mặc dù vậy, nhưng linh hồn có thể nhập vào các cơ thể nhân tạo gọi là gigai, giúp cho con người nhìn thấy bọn họ. Chỉ một người trong số 50,000 là có thể cảm nhận được linh hồn, một trong số 150,000 là có thể nhìn thấy rõ ràng linh hồn và một số khác có khả năng cao hơn còn có thể nói chuyện và chạm vào linh hồn. Những con người đặc trưng như thế thường có khả năng cảm nhận lẫn chiến đấu với linh hồn. Người bình thường có thể đạt được khả năng tiếp xúc với linh hồn bằng cách ở lâu nơi có nguồn năng lượng linh hồn cao.

Plus(linh hồn của một người đã chết)
Những linh hồn trong sạch trong Bleach. Một plus là linh hồn của một người đã chết. Mang một sợi xích, được biết đến như là sợi xích định mệnh, nhô ra từ giữa ngực và được xích chặt với một nơi, một vật hay một người mà bọn họ cảm thấy gần gũi. Linh hồn cũng có thể đi lại tự do nếu dây xích bị đứt nhưng sẽ làm dây xích bị ăn mòn. Thường thì những plus được các Shinigami(thần chết) làm một nghi thức gọi là an táng linh hồn, trước khi dây xích bị ăn mòn hết. Nếu như dây xích bị ăn mòn hết trước khi làm nghi thức an táng, thì một cái lỗ sẽ xuất hiện trước ngực họ và họ sẽ trở nên điên rồ và biến thành Hollow(ác ma). Nếu như dây xích bị kéo đứt ra thì plus cũng trở thành Hollow(ác ma).

Shinigami(thần chết)


Shinigami là những thần chết, là những người dẫn đường cho linh hồn trong Bleach. Họ là những linh hồn có năng lực tâm linh, được chiêu mộ từ các cư dân trong Soul Society(cõi âm). Như những linh hồn khác, họ không thể bị nhìn thấy bởi con người.

Shinigami dùng một loại vũ khí có tên là Zanpakuto, đó là những thanh kiếm tượng trưng cho năng lượng của người chủ sử dụng và cũng dùng để thực hiện nghi thức an táng linh hồn. Ngoài ra, sức mạnh thanh kiếm sẽ tăng theo từng cấp độ sử dụng như Shikai, Bankai.

Hollow(ác ma)


Hollow là những nhân vật phản diện chính trong Bleach. Chúng thường sống trong Hueco Mundo nhưng thường lên thế giới con người để tìm kiếm những linh hồn làm thức ăn. Giống như Shinigami, chúng cũng không thể bị con người nhìn thấy.

Tất cả các Hollow đều mang một mặt nạ màu trắng. Nhưng một số Hollow đã phá bỏ chúng và trở thành Arrancar. Bằng việc phá bỏ mặt nạ, chúng mang tính cách lẫn hình dáng gần giống con người và cũng sử dụng được kỹ năng của Shinigami.

VizardMột nhóm các shinigami khác được gọi là Vizard, khi họ đạt được năng lực của hollow. Họ có thể gỡ bỏ mặt nạ hoặc đeo vào để sử dụng sức mạnh của Hollow. Sức mạnh của những Vizard được tăng lên rất nhiều khi họ sử dụng sức mạnh của Hollow.

Artificial soul(linh hồn nhân tạo)


Là những linh hồn nhân tạo được chế ra bởi shinigami. Mang hìng dáng những viên thuốc dạng viên. Thường được sử dụng để shinigami thoát khỏi cơ thể Gigai(cơ thể con người) trong khi đang làm nhiệm vụ trên nhân gian, và cũng có thể được dùng để đuổi những plus không muốn ra khỏi cơ thể sau khi đã chết.

Những linh hồn này được lập trình để cử động cho tới khi shinigami trở lại cơ thể. Cũng đã có lúc các nhà khoa học shinigami quyết định lập trình cho những linh hồn khả năng chiến đấu với hollow nhưng đã bị hủy bỏ vì tính vô nhân đạo trong việc bắt người chết phải chiến đấu. Tất cả các viên thuốc bị đem đi tiêu hủy. Và đã có một viên thuốc thuộc dạng này thoát khỏi. Và người phải sử dụng viên thuốc này chính là Ichigo.

QuincyQuincy là một bộ tộc của những con người mang năng lực tâm linh đã vùng lên chiến đấu với Hollow, sử dụng vũ khí là những năng lực tâm linh tự chế để tiêu diệt Hollow.

Không giống như shinigami, khi tiêu diệt một Hollow theo cách của shinigami thì hollow sẽ đi đến Soul Society(cõi âm).
Còn tuyệt kỹ của Quincy sẽ tiêu diệt hoàn toàn linh hồn Hollow. Việc này sẽ làm cho sự cân bằng giữa sống và chết bị đảo lộn.

Vì khi linh hồn bị tiêu diệt, số lượng linh hồn đi vào và đi ra Soul Society(cõi âm) không thể cân bằng. Do đó Shinigami đành phải lập ra chiến dịch hủy diệt các Quincy cách đây 200 năm, trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Cuối cùng chỉ có môt số Quincy còn sống sót.

Bount


Xuất hiện trong bản anime. Bount là một bộ tộc những con người với năng lực tâm linh cao và có khả năng đặc biệt.

Họ được shinigami vô tình tạo ra khi shinigami tìm cách tạo ra cuộc sống vĩnh cửu. Bount hút linh hồn người sống để sống còn. Một cách lý thuyết, một Bount có thể sống mãi mãi nếu như làm như thế. Mặc dù vậy nhưng Bount có quy định nghiêm khắc về việc chỉ hút linh hồn của người đã chết, nhưng có một nhóm chọn con đường hút linh hồn của những người đang sống để trở nên mạnh hơn.

Mỗi Bount dùng một con "búp bê" trong chiến đấu, mỗi con như vậy mang đặc điểm năng lực như người sử dụng của chúng. Mỗi con búp bê đều độc nhất và thể hiện năng lực của người giữ chúng. Nếu như búp bê bị tiêu diệt thì người chủ của chúng cũng sẽ chết.

MenosMột loại Hollow trong truyền thuyết, rất hiếm khi xuất hiện trong thế giới con người. Menos được chia làm 3 loại là: Gillian, Arjuka và Vasto Delorde.

Trong đó Vasto Delorde có kích thước bằng một con người nhưng có khi mạnh hơn cả một Captain(đội trưởng) của Soul Society(cõi âm)

Bối cảnh

Con người trong Bleach sống trong một thế giới gần giống với Nhật Bản thời hiện đại. Sau khi chết linh hồn sẽ được đem đến một thiên đàng có tên Soul Society. Linh hồn xấu xa sẽ bị đem xuống địa ngục.

Khi sống trong Soul Society thì linh hồn sẽ có tuổi thọ cao hơn con người trên nhân gian. Khi linh hồn bị chết thì linh hồn người đó sẽ được đem đến nhân gian để tái sinh thành con người mới. Tạo thành một sự cân bằng.

Nhân gian
Thế giới con người trong Bleach, mang bối cảnh Nhật Bản thời hiện đại, một khu vực ở phía Tây Tokyo gọi là thị trấn Karakura.

Trong thế giới này, Ichigo có nhiệm vụ đến trường và chiến đấu với Hollow. Những địa điểm đặc trưng như trường cấp 3 Karakura, cửa hàng Urahara, bờ sông nơi mẹ Ichigo bị sát hại, nghĩa trang, bệnh viện Karakura, nhà của Ichigo và Orihime.

Soul Society
Trung tâm là một thành phố bao quanh là bốn bức tường thành mang tên Seireitei. Bên ngoài được chia ra thành 80 quận.

Bên ngoài Seireitei còn được gọi là Rukongai (thị trấn của những linh hồn lang thang) là nơi của những dân thường sinh sống.

Con số của quận cũng nói lên tình hình của quận đó. Quận 1: là quận gần Seireitei nhất, rất yên bình và trật tự. Trong khi quận 80 đầy rẫy tội phạm và có tình trạng sống cơ cực nhất.

Hueco Mundo
Dịch theo tiếng Tây Ban Nha là "Shallow world" hay "Hollow world", là một nơi giáp ranh giữa nhân gian và Soul Society.

Nơi đây Hollow dùng để ẩn náu khi không tìm lên thế giới con người, không gì có thể dò ra được tung tích của các hollow khi mà hollow còn ẩn náu trong đây.

Lối vào Hueco Mundo được tạo ra bằng cách mở toang một lỗ hổng giữa 2 thế giới. Trên bề mặt của Hueco Mundo bao phủ chủ yếu là cát và bầu trời luôn là đêm. Chỉ một vài hollow là sống trên bề mặt.

Cảnh quan ở đây bị che phủ bởi cung điện Las Noches. Phía dưới lòng đất của Hueco Mundo chính là Khu rừng Menos, nơi tập trung đông đảo các hollow ẩn náu.

Hell
Chính là đích cuối cùng dành cho những người đã phạm phải lỗi lầm không thể tha thứ được, khi họ còn sống. Khi một hollow mang tâm tính quá hung ác bị chết dưới lưỡi kiếm của Shinigami thì chính hollow đó sẽ bị ném thẳng vào Hell.

Link download

Tập 1 ~ 20: The Substitute
Tập 21 ~ 41: Soul Society
Tập 42 ~ 63: Soul Society - The Rescue
Tập 64 ~ 91: The Bount
Tập 92 ~ 109: Bount Assault on Soul Society
Tập 110 ~ 131: Arrancar - The Arrival
Tập 132 ~ 151: Arrancar - The Hueco Mundo Sneak Entry
Tập 152 ~ 167: Arrancar - The Fierce Fight
Tập 168 ~ 189: The New Captain Shusuke Amagai
Tập 190 ~ 226: Arrancar - The Fight Continues
Tập 227 ~ 265: Zanpakuto
Tập 266 ~ 310 : Arrancar - The Fight Continues
Link download: http://adf.ly/2QpG

(click vào file name để danh sách các file được sắp xếp theo thứ tự)


---
BLEACH 311: http://adf.ly/1tzDa
Bleach 314: http://adf.ly/1tzDb
Bleach 315: http://adf.ly/1tzDc
Bleach 316: http://adf.ly/1tzDd
Bleach 317: http://adf.ly/1tzDe
Bleach 318: http://adf.ly/1tzDf
Bleach 319: http://adf.ly/1tzDg
Bleach 320: http://adf.ly/1tzDh
Bleach 321: http://adf.ly/1tzDi
Bleach 322: http://adf.ly/1tzDj
Bleach 323: http://adf.ly/1tzDk
Bleach 324: http://adf.ly/1tzDl
Bleach 325: http://adf.ly/1tzDm
Bleach 326: http://adf.ly/1tzDn
Bleach 327: http://adf.ly/1wp38
Bleach 328: http://adf.ly/1wp4P
Bleach 329: http://adf.ly/216I2
Bleach 330: http://adf.ly/28o8b
Bleach 331: http://adf.ly/28o8c
---
* Ghi chú:
- Định dạng file: *.mkv, *.mp4, *.avi
- Nếu không play được định dạng này, bạn hãy download codec này xuống!
- Link download: http://adf.ly/2QpH

User posted comments

taapoo is Offlinetaapoo says - 29th June 2011 - 12:06 AM
update 327 328

taapoo is Offlinetaapoo says - 6th July 2011 - 01:55 AM
update 329

taapoo is Offlinetaapoo says - 20th July 2011 - 05:09 AM
Update 330, 331

liuchunkai is Offlineliuchunkai says - 1st December 2017 - 02:32 AM
20171201lck
polo ralph lauren
true religion outlet uk
cheap ray ban sunglasses
uggs outletonline
prada shoes on sale
coach outlet
lacoste pas cher
canada goose jackets
ray ban sunglasses
canada goose coats
canada goose outlet
coach factory outlet
uggs outlet
nike air max 90
uggs outlet
uggs outlet
longchamp handbags
ugg outlet online
fred perry polo
christian louboutin shoes
swarovski crystal
prada shoes for men
reebok trainers
ray-ban sunglasses
reebok shoes
cheap oakley sunglasses
coach factory outlet
canada goose jackets
canada goose outlet online
mulberry uk
adidas trainers
true religion outlet store
prada sunglasses for women
polo ralph lauren
uggs outlet
christian louboutin outlet
mulberry sale
michael kors handbags
mac tools
tory burch outlet online
christian louboutin shoes
adidas store
christian louboutin
christian louboutin sale
oakley sunglasses wholesale
canada goose outlet store
longchamp outlet
ray ban sunglasses
polo outlet
swarovski outlet
air huarache
michael kors outlet online
coach outlet online
adidas nmd
oakley sunglasses sale
kobe shoes
new balance shoes
true religion outlet
oakley sunglasses wholesale
cheap ray ban sunglasses
uggs outlet
fitflops sale
longchamp solde
ugg outlet
ugg boots clearance
michael kors outlet
canada goose outlet
coach factory outlet
kate spade outlet online
marc jacobs outlet
cheap jerseys
michael kors outlet
coach outlet
links of london jewellery
cheap nfl jerseys
polo ralph lauren outlet
christian louboutin outlet
ralph lauren outlet
soccer jerseys
ugg outlet
oakley sunglasses wholesale
kate spade outlet online store
canada goose jackets clearance
nike shoes
coach outlet online
fitflops uk
moncler outlet
timberland outlet
ugg boots
burberry outlet store
nike outlet online
canada goose outlet
christian louboutin
coach outlet
uggs outlet
ugg boots on sale
michael kors handbags outlet
uggs outlet
true religion outlet
yeezy boost
thomas sabo
coach outlet online
michael kors outlet clearance
nike store uk
air force 1 shoes
polo ralph lauren
mont blanc pens
polo ralph lauren outlet
christian louboutin shoes
cheap ray ban sunglasses
polo outlet
ugg outlet
coach outlet
nhl jerseys
michael kors outlet
air max trainers
huaraches shopping
longchamp outlet
canada goose jackets
ugg boots outlet
coach outlet online
oakley sunglasses
cheap ugg boots
cheap uggs
longchamp handbags
coach outlet
kobe 9
michael kors outlet online
nike shoes
christian louboutin shoes
ray ban sunglasses
ferragamo shoes
longchamp bags
michael kors
michael kors outlet online
michael kors outlet online
oakley sunglasses wholesale
coach outlet
michael kors outlet
michael kors outlet
oakley sunglasses
moncler jackets
michael kors handbags
michael kors outlet online
longchamp pliage
ugg outlet store
ralph lauren polo
true religion jeans
nike outlet store
ugg outlet
ugg outlet online
true religion outlet
moncler jackets
prada outlet
uggs outlet
ugg outlet
prada outlet online
air jordan 4
soccer shoes
christian louboutin shoes
salomon outlet
jordan 4
ugg boots outlet
polo ralph lauren
michael kors handbags
ugg boots
canada goose jackets
true religion jeans sale
ugg boots clearance
coach outlet online
birkenstock shoes
ugg boots
hermes birkin bag
cheap ray ban sunglasses
fitflops sale clearance
michael kors outlet
ugg outlet
coach outlet online
kobe 9 elite
canada goose outlet online
ugg boots
huaraches shoes
cleveland cavaliers jerseys
pandora charms sale clearance
cheap jerseys wholesale
cheap nfl jerseys
tory burch outlet
michael kors outlet
jordan shoes
oakley sunglasses uk
cheap oakley sunglasses
polo ralph lauren outlet
coach outlet online
ray ban sunglasses
coach outlet online
michael kors handbags clearance
ugg boots
hermes outlet store
ferragamo outlet
ray ban sunglasses
michael kors outlet clearance
michael kors outlet
soccer cleats
michael kors outlet clearance
lacoste soldes
ugg boots for women
michael kors outlet
moncler jackets
canada goose coats
uggs outlet
michael kors outlet clearance
hermes outlet
ralph lauren outlet
polo ralph lauren
coach outlet store
fitflops
coach outlet store online
ugg outlet online
true religion outlet
canada goose outlet
vans outlet
cartier watches
mulberry bags
uggs canada
michael kors outlet clearance
cheap ugg boots
cheap oakley sunglasses
coach outlet store online
ugg outlet
ralph lauren uk
cheap oakley sunglasses
oakley sunglasses
ralph lauren uk
soccer jerseys wholesale
michael kors handbags
fitflops sale clearance
oakley sunglasses wholesale
canada goose outlet store
coach outlet clearance
swarovski uk
timberland boots
longchamp bags
ugg outlet
nike air huarache
pandora outlet
coach outlet online
true religion outlet
oakley sunglasses
polo outlet
nike free running
michael kors outlet
ralph lauren polo
michael kors outlet online
ecco sale
nfl jerseys wholesale
coach outlet store online
cartier outlet
ugg boots clearance
cheap jordan shoes
ray ban sunglasses
converse shoes
michael kors handbags
polo ralph lauren
oakley sunglasses
true religion jeans
canada goose uk
oakley sunglasses
nike outlet store
michael kors bags
ugg outlet
oakley sunglasses
adidas outlet
moncler coats
michael kors outlet
outlet christian louboutin
michael kors bags
canada goose cyber monday
futbol baratas
ugg boots
jordan shoes
coach outlet online
nike shoes uk
prada bags
canada goose outlet
ralph lauren polo
fitflops sale clearance
canada goose outlet
christian louboutin shoes
cheap oakley sunglasses
michael kors outlet
ralph lauren outlet
ysl outlet
ugg outlet
canada goose black friday
pandora charms sale clearance
moncler jackets
michael kors outlet clearance
ferragamo outlet
coach factory outlet
mbt outlet
ugg boots clearance
polo outlet
canada goose
longchamp handbags sale
true religion jeans
ugg outlets
canada goose outlet
canada goose outlet store
michael kors outlet
nike trainers uk
ugg outlet
adidas uk
chrome hearts online store
air max 90
swarovski outlet
cheap oakley sunglasses
canada goose jackets
ralph lauren
mbt shoes
ferragamo outlet
new balance outlet
coach outlet online
longchamp handbags
oakley sunglasses
cheap ray ban sunglasses
mbt shoes outlet
ugg outlet
canada goose outlet
canada goose outlet store
oakley sunglasses
canada goose outlet store
Girls shoes
christian louboutin shoes
canada goose outlet
adidas outlet
coach outlet online
coach outlet clearance
uggs outlet
ed hardy clothing
michael kors outlet
coach factory outlet
vans outlet
ray ban sunglasses
tory burch outlet stores
air max 90
ralph lauren outlet
kate spade outlet
cheap ugg boots
true religion uk
burberry outlet store
ralph lauren polo
canada goose outlet store
canada goose outlet online
snapbacks wholesale
cheap jordans free shipping
ugg boots
nike shoes
michael kors outlet
uggs outlet
nfl jerseys
canada goose outlet
converse shoes sale
chicago blackhawks jerseys
cheap jordan shoes
links of london
coach outlet
prada sunglasses
canada goose uk
air max uk
canada goose uk
christian louboutin outlet
michael kors outlet online
true religion canada
mont blanc pens
adidas outlet store
canada goose outlet store
ugg boots
coach outlet
ugg boots on sale
polo ralph lauren
coach factory outlet
oakley sunglasses
longchamp handbags
michael kors wallets
ray ban sunglasses outlet
michael kors uk
coach outlet online
burberry outlet
michael?kors?handbags
michael kors outlet online
coach outlet
michael kors outlet online
nhl jerseys
air max 90
cheap jordans
uggs outlet
longchamp solde
canada goose
ray ban sunglasses outlet
uggs outlet
cazal sunglasses
coach factory outlet
longchamp solde
michael kors outlet
uggs outlet online
michael kors outlet clearance
cheap oakley sunglasses
ralph lauren polo
mulberry bags
nike foamposite
cheap oakley sunglasses
christian louboutin online
oakley sunglasses
christian louboutin shoes
moncler coats
ugg outlet
polo ralph lauren outlet
ralph lauren
michael kors uk
true religion outlet
canada goose jackets
oakley sunglasses
tory burch outlet
valentino outlet
kevin durant shoes
jordan shoes
louboutin shoes
lakers jerseys
prada shoes
canada goose outlet online
michael kors outlet
christian louboutin shoes
ferragamo shoes
yeezy boost 350
air jordan shoes
uggs outlet
polo ralph lauren
oakley sunglasses wholesale
michael kors outlet
ferragamo shoes
oakley sunglasses wholesale
canada goose outlet
max 90
coach outlet online
cheap michael kors handbags
coach outlet store online
nfl jersey wholesale
polo outlet
tory burch handbags
ralph lauren outlet
nike blazer pas cher
canada goose outlet store
polo ralph lauren
coach outlet clearance
true religion uk
michael kors outlet clearance
cheap jordans for sale
ray ban sunglasses
burberry canada
burberry outlet
oakley sunglasses
coach outlet online
ugg boots
adidas sko
michael kors outlet
ray ban sunglasses outlet
coach outlet store online
tods outlet online
longchamp pliage
true religion outlet
uggs outlet
nike outlet online
fitflops uk
tory burch shoes
canada goose outlet
mulberry handbags
coach outlet online
nike trainers
michael kors outlet
kate spade outlet
coach outlet online
ugg outlet
uggs outlet
tory burch outlet
michael kors canada
ray bans
uggs outlet
birkenstock shoes
uggs outlet
ferragamo shoes
fitflops shoes
ralph lauren outlet
mulberry handbags
canada goose outlet store
los angeles lakers jerseys
christian louboutin sale
canada goose outlet store
coach outlet
oakley sunglasses
ugg outlet
true religion jeans
puma outlet
cheap oakley sunglasses
ugg boots
moncler outlet
pandora jewelry
cheap snapbacks
christian louboutin uk
adidas wings
ferragamo shoes
ysl outlet online
ugg boots outlet
nike factory shoes
longchamp pliage
christian louboutin sale
ralph lauren shirts
coach factory outlet
cheap basketball shoes
nike roshe run
michael kors outlet
longchamp outlet online
ugg outlet
kobe shoes
fred perry polo shirts
ecco outlet
pandora outlet
canada goose outlet store
coach outlet
coach outlet
oakley sunglasses sale
ferragamo outlet
nike roshe
ray ban sunglasses
cheap ray bans
michael kors outlet clearance
uggs outlet
polo ralph lauren outlet
canada goose outlet
bottega veneta outlet online
tory burch outlet online store
nhl jerseys wholesale
puma outlet
polo outlet
mlb jerseys wholesale
oakley sunglasses wholesale
ralph lauren polo
herve leger dresses
canada goose jackets
fitflops
louboutin shoes
christian louboutin outlet
canada goose outlet
coach outlet
lebron shoes
ugg outlet
longchamp pas cher
coach factory outlet
snapbacks wholesale
canada goose coats
christian louboutin
ugg boots on sale
mlb jerseys
coach factory outlet
ferragamo outlet
christian louboutin outlet
polo ralph lauren
canada goose outlet store
ugg outlet
christian louboutin shoes
nike air max 2015
michael kors outlet
swarovski outlet store
coach factory store
uggs outlet
true religion outlet
true religion jeans
adidas shoes
oakley sunglasses wholesale
coach factory outlet
kate spade outlet online
canada goose outlet store
nike roshe run
ralph lauren
new balance shoes
michael kors outlet
polo outlet online store
cheap oakley sunglasses
coach outlet online
canada goose outlet store
coach canada
new balance outlet
ugg outlet online clearance
ugg outlet
air max 2015
canada goose jackets
cheap ray ban sunglasses
kate spade outlet
coach outlet
jordan shoes
ralph lauren polo shirts
coach outlet online
canada goose jackets
michael kors outlet online
canada goose jackets
uggs on sale
oakley sunglasses wholesale
salomon shoes
coach outlet
tory burch sandals
cheap uggs
ugg outlet
coach outlet
cheap soccer jerseys
air max 90
oakley sunglasses
cheap ray ban sunglasses
coach factory outlet
longchamp outlet
supra shoes sale
ugg boots clearance
max 1
oakley sunglasses wholesale
michael kors factory outlet
coach outlet store online
nba jerseys
converse shoes sale
ugg boots
tory burch outlet online
true religion jeans
coach outlet store online
michael kors outlet online
fitflops sale clearance
canada goose jackets
michael kors outlet
mont blanc outlet
ralph lauren shirts
polo ralph lauren
dansko shoes
michael kors outlet
ralph lauren outlet
canada goose outlet
kate spade outlet online
ugg outlet
nike trainers
christian louboutin shoes
uggs outlet
true religion jeans
mac cosmetics
ralph lauren outlet
kate spade outlet store
true religion jeans sale
canada goose coats
mcm backpacks
coach factory outlet
adidas shoes
uggs on sale
nike air force 1
ralph lauren outlet
christian louboutin outlet
canada goose jackets outlet
coach outlet online
uggs outlet
asics shoes
michael kors uk
oakley sunglasses
michael kors factory outlet
hermes belts
chrome hearts outlet
coach outlet store online
mulberry bags
oakley sunglasses wholesale
ralph lauren outlet
coach outlet
longchamp outlet
uggs outlet
uggs outlet
coach outlet
coach canada
canada goose outlet
canada goose outlet online
air huarache
ugg outlet store
kate spade
canada goose parka
oakley sunglasses
canada goose outlet online
cheap football shirts
adidas nmd
canada goose outlet
coach outlet online
ralph lauren polo shirts
tory burch outlet stores
nike nba jerseys
canada goose jackets
nike outlet
air max 90
canada goose jackets
ugg outlet
ray-ban sunglasses
kicks nice
nike shoes outlet
polo ralph lauren shirts
ugg boots
mulberry outlet逗号mulberry handbags outlet
michael kors handbags
michael kors handbags
cheap ugg boots
michael kors outlet
fitflops sale clearance
true religion jeans for men
mulberry uk
ugg boots
lacoste outlet
tory burch outlet
coach outlet online
cheap jordans
tory burch out

You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to