Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com Phòng Luyện KungFu Phim Lẻ
Changing Partners 18+ [Vietsub]

Posted by romance_vn - 8th July 2011 - 08:48 PM

Uhm Jung Hwa , Park Yong Woo, Lee Dong Gun và Han Chae Young cùng có mặt trong phim điện ảnh Changing Partners. Bộ phim kể về hai cặp đôi đổi người yêu cho nhau trong 1 đêm.
Uhm Jung Hwa và Park Yong Woo diễn một đôi đã yêu nhau 5 năm trước khi kết hôn 3 năm. Lee Dong Gun và Han Chae Young diễn một cặp khác đã hẹn hò 2 tháng trước khi kết hôn 3 năm, mỗi người trong họ vô tình chạm mặt nhau trong kỳ nghỉ ở Seoul và Hong Kong, sau đó phát triển tình cảm.
Phim do Jun Yoon Soo dàn dựng, ông từng đạo diễn phim điện ảnh Yesterday (예스터데이, 2002)”. Bộ phim hài vui nhộn này sẽ khởi chiếu vào tháng 2.2007.

Đạo diễn : Jeong Yoon Soo
Kịch bản : Kim Jin + Kim Seon Mi

Young Joon và So Yeo là cặp vợ chồng có quan hệ hôn nhân ổn định, một ngày nọ tại buổi khai trương quán rượu của một người bạn họ gặp Min Jae và Yoo Na, cặp vợ chồng khá trái ngược với họ. Sau khi nói chuyện qua lại, Young Joon trở thành khách hàng của nhân viên tư vấn thời trang Yoo Ha, trong khi nhà quản lý khách sạn Min Jae đồng ý giúp So Yeo đặt phòng trong khách sạn khi cô đến Hong Kong công tác ...Trong đêm đó, cả 4 người họ đã tìm thấy ở vợ/chồng của đối phương những gì mà họ thiếu trong hôn nhân của mình..
http://www.wupload.com/file/48788266/Chang...le.DVD.KST.rmvb


User posted comments

kimo is Offlinekimo says - 12th January 2012 - 07:52 PM
bạn load lại dùm ... link is bad.
Thanks.

You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to