Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com Phòng Luyện KungFu Phim Lẻ
Nhị Thứ Bộc Quang Double Xposur (2012)

Posted by googlevnn - 2nd November 2012 - 08:25 PM

Giới Thiệu:
Hai tấm poster vừa ra mắt của Double Xposure đã gây chú ý bởi sự “bạo dạn” của Phạm Băng Băng trong các cảnh tình cảm với cả bạn diễn nam và nữ. Nếu chỉ nhìn biểu hiện trên poster, không ít người có chung nhận xét rằng mối quan hệ giữa “nữ hoàng thị phi” và Hoắc Tư Yến trong phim còn “quấn quít” và gần gũi hơn nhiều so với “bạn trai” Phùng Thiệu Phong.

Chủ đề của bộ poster lần này là về đau đớn và dục vọng. Nỗi đau của nhân vật Tống Kỳ được thể hiện qua sự phản bội của cô bạn thân Tiểu Tây. Còn dục vọng mà cô luôn khao khát chính là tình yêu chân thành của anh bạn trai Lưu Đông.

Theo như đạo diễn Lý Ngọc phân tích, thiết kế một tấm poster đẹp và ấn tượng không phải là một việc đơn giản. Cô cho biết: “Một tấm poster đẹp là tấm poster phải gợi lên được lòng ham thích, khát khao xem phim của khán giả, thông qua việc thể hiện tư tưởng chính và những chi tiết thú vị của tác phẩm. Đó mới là một tấm poster thành công và cũng chính là thứ tôi yêu cầu từ đội ngũ thiết kế của Double Xposure”.

Thủ vai Tiểu Tây – người thứ ba xen vào giữa Lưu Đông và Tống Kỳ – là ngọc nữ Hoắc Tư Yến. Đối lập với hình tượng uyển chuyển mà dịu dàng của Phạm Băng Băng, Hoắc Tư Yến trong Double Xposure là một nữ thần gợi cảm thực sự. Nhân vật Tiểu Tây cũng có lối sống khá “cởi mở” và bạo dạn.

Nội Dung :
Bất cứ ai cũng có bí mật, cô gái Tống Kì trẻ tuổi (Phạm Băng Băng) cũng vậy, cô là chuyên gia tư vấn hình ảnh của một công ty mỹ phẩm, trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra bạn trai mình, bác sĩ Lưu Đông (Phùng Thiệu Phong) và Tiểu Tây (Hoắc Tư Yến) đang lén lút quan hệ sau lưng cô.

Sau đó cô bị dính vào một vụ án mạng khó có thể giải thích, nhưng trong quá trình điều tra vụ án mạng đó, một bí mật càng to lớn hơn nữa đã xuất hiện. Trong bí mật này, tình yêu của cô ấy, khát vọng của cô ấy, tình cảm gia đình của cô ấy cùng những cơn đau không thể lí giải của cô, tất cả sẽ dần dần được bật mí trong suốt cuộc hành trình kì bí của cô. Cái cô ấy phải đối mặt và tìm kiếm cái mà toàn bộ cuộc sống của cô đã đánh đổi…..Download
Nếu Acc Ryushare Của Bác Đã Hết Hạn Vui Lòng Đung Gia Hạn Ngay ma Hãy Đăng Ký Lại Tại Đây Rồi mới Gia Hạn Để Ủng Hộ Em ! Mời các Bác Tải film => CLICK HERE!

http://ryushare.com/45366978da70/Double.Xp...-HDMovie.vn.mkv
http://ryushare.com/427beb89aa10/Double.Xp...ie.vn.part1.rar
http://ryushare.com/419316e4987c/Double.Xp...ie.vn.part2.rar
http://ryushare.com/40aa423f879d/Double.Xp...ie.vn.part3.rar
http://ryushare.com/40aa423f879e/Double.Xp...ie.vn.part4.rar
http://ryushare.com/45366978da6a/Double.Xp...ie.vn.part5.rar
Sub
http://v2.subscene.com/vietnamese/double-x...tle-645787.aspx

Download
Ðang Ký Account Free DOWNLOAD Hoạc Buy Account Rremium Extabit Tại Đậy Để Tận Hưởng Những Tác Phẩm Điện Ảnh Hay Nhất=> CLICK HERE!


http://extabit.com/file/279lkfa8ira08/Doub...-HDMovie.vn.mkv
http://extabit.com/file/279lkfa8g9guw/Doub...ie.vn.part1.rar
http://extabit.com/file/279lkfa8g9494/Doub...ie.vn.part2.rar
http://extabit.com/file/279lkfa8g949k/Doub...ie.vn.part3.rar
http://extabit.com/file/279lkfa8kmys8/Doub...ie.vn.part4.rar
http://extabit.com/file/279lkfa8gafko/Doub...ie.vn.part5.rar
Sub
http://v2.subscene.com/vietnamese/double-x...tle-645787.aspx

You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to