Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com Phòng Luyện KungFu Phim Bộ
Khúc Nhạc Mặt Trời Taiyou no Uta 2006 720p HDTV

Posted by googlevnn - 2nd November 2012 - 09:21 PM


Giới thiệu:

Amane Kaoru bị nhiễm chứng bệnh XP (Xeroderma Pigmentosum) loại A. Khi bị bệnh này, da của bệnh nhân sẽ không thể nào chịu được tia cực tím với mặt trời. Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì da sẽ bị nổi đốm đỏ, tàn nhang, phỏng và tệ hơn cả là chảy máu. Tùy mỗi người bệnh mà có triệu chứng khác nhau. Người ta chia bệnh này ra thành 7 loại, kí hiệu tên từ A đến F. Bệnh của Kaoru-chan là thuộc loại nặng nhất. Những bậnh nhân mắc bệnh XP loại A đều được dự đóan là sẽ sống không quá 20 tuổi.

Xin đừng vội bĩu môi: " Lại giống phim Hàn Quốc!".Cũng giống như 1 Litre of Tears,Taiyou no uta luôn thể hiện được ý chí,tinh thần,kháo khao được sống của người bệnh.
Như 1 người bạn của tớ đã nhận xét:
Thường thì phim Hàn Quốc phải đợi đến gần cuối phim, lúc nhân vật nam và nữ chính ngỡ đã tìm được hạnh phúc thì một trong hai người mới biết mình bị ung thư. Nhưng phim Nhật thì khác, ngay từ đầu phim, nhân vật chính đã biết mình mắc căn bệnh nan y. Chính vì thế, giờ tôi cảm thấy thích kiểu thể hiện của Nhật hơn. Nhờ làm như thế, mà chúng ta thấy được ý chí, nghị lực và khao khát muốn sống của những người bệnh.

Nếu xem xong một bộ phim có vướng bệnh ung thư của Hàn Quốc thì bạn sẽ không cảm thấy gì khác ngoài buồn cho một chuyện tình đẹp như phải dang dở. Nhưng Nhật thì khác. Nếu xem phim Nhật xong thì bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn vì bạn sẽ tự thấy may mắn hơn rất nhiều người bất hạnh trong cuộc sống này. Và dường như, có một phong cách chung mà tôi hay thấy ở phim Nhật: nó đề cập nhiều đến những khái niệm như ước mơ, mục đích cuộc sống của bạn là gì? hạnh phúc đối với bạn là như thế nào? Dù bạn hoàn toàn nhận thức được những câu chuyện đó đều hư cấu nhưng cái hay của nó là buộc bạn khi xem phải tự chất vấn mình rằng nếu rơi vào hoàn cảnh của nhân vật thì bạn sẽ làm như thế nào?

Đó chính là cái hay của phim Nhật mà hiếm phim của nước nào có được. Tại vì phim của Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc thường có những tình tiết quá hư cấu, quá xa rời thực tế nên mặc dù bạn thích, bạn biết nó là đẹp nhưng bạn chẳng bao giờ suy nghĩ đặt mình vào vị trí nhân vật vì bạn biết chắc chuyện đó làm gì sẽ xảy đến với mình. Còn phim Nhật thì khác, dù bạn vẫn biết rằng nó khó xảy ra trong đời thực nhưng từng chi tiết nhỏ trong phim sẽ khiến bạn có cảm giác gần gũi để liên tưởng. Cảm xúc đó thật rất khó diễn tả, chỉ khi nào bạn xem thử một bộ phim Nhật thì mới hiểu.
Kaoru dù bị bệnh và biết mình chỉ còn sống được khoảng 1 năm nhưng cô vẫn không ngừng để theo đuổi ước mơ của mình: làm ca sĩ. Vì bị căn bệnh đó nên lúc nào Kaoru cũng mặc cảm là sẽ người vô dụng, không giúp ích gì được cho ba mẹ (vì cách chữa trị duy của bệnh là hoàn toàn phải tránh ánh nắng mặt trời nên cô ngủ ban ngày và thức dậy vào ban đêm). Nếu hôm nào không phụ việc ở nhà hàng thì Kaoru sẽ vác cây ghita đến trạm chờ xe lửa để hát. Dù chẳng có ai lắng nghe, ai cũng tất bật với cuộc sống của riêng mình nhưng Kaoru vẫn hát với hi vọng rằng một ngày nào đó giấc mơ của mình sẽ trở thành hiện thực.

Còn Kouji,một anh chàng thích chơi guitar đã quyết định từ bỏ ước mơ của mình.

1 ngày anh dậy thật sớm lúc mặt trời còn chưa mọc…và ngậm ngùi để cây đàn guitar vào bãi rác

...và cô đã nhìn thấy anh


Download
Ðang Ký Account Free DOWNLOAD Hoạc Buy Account Rremium Ryushare Tại Đậy Để Tận Hưởng Những Tác Phẩm Điện Ảnh Hay Nhất=> CLICK HERE!

Tap 1: http://ryushare.com/931eaf5e8aa/[Taiy.htm
Tap 2: http://ryushare.com/98f0cd18845/[Taiy.htm
Tap 3: http://ryushare.com/9607be3b86b/[Taiy.htm
Tap 4: http://ryushare.com/977c45aa0e1/[Taiy.htm
Tap 5: http://ryushare.com/949336cd03b/[Taiy.htm
Tap 6: http://ryushare.com/98f0cd18849/[Taiy.htm
Tap 7: http://ryushare.com/949336cd03e/[Taiy.htm
Tap 8: http://ryushare.com/949336cd03c/[Taiy.htm
Tap 9: http://ryushare.com/98f0cd18847/[Taiy.htm
Tap 10: http://ryushare.com/977c45aa0e5/[Taiy.htm

Download
Ðang Ký Account Free DOWNLOAD Hoạc Buy Account Rremium Extabit Tại Đậy Để Tận Hưởng Những Tác Phẩm Điện Ảnh Hay Nhất=> CLICK HERE!


Tap 1: http://extabit.com/file/279lkedk4gqfs.htm
Tap 2: http://extabit.com/file/279lkedk4gqgo.htm
Tap 3: http://extabit.com/file/279lkedk4gtmg.htm
Tap 4: http://extabit.com/file/279lkedk4gzrs.htm
Tap 5: http://extabit.com/file/279lkedk3u67c.htm
Tap 6: http://extabit.com/file/279lkedk3tqbs.htm
Tap 7: http://extabit.com/file/279lkedk3u308.htm
Tap 8: http://extabit.com/file/279lkedk3tqbc.htm
Tap 9: http://extabit.com/file/279lkedk3u614.htm
Tap 10: http://extabit.com/file/279lkedk4hcig.htm


Tăng tốc độ download bằng cách mua tai khoản trả phí Mời mọi người mua tại đia chỉ để ủng hộ minh
Kich here

Thanks all .
Để đăng ký và mua tài khoản pre Các bạn thực hiên các bước như sau
BƯỚC 1 Register tài khoản từ 1 trong 2 địa chỉ trên
BƯỚC 2 Sau khi đăng ký song các bạn login usname và pass vào. Để nâng cấp tài khoản lên pre các bạn chọn mục RENEW PREMUIM và lụa chọn thời gian muốn úp.
BƯỚC 3: Chon link cân download và tận hương những bộ phim hay nhất.
Chúc các bạn vui vẻ


You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to