Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com VietKungFu Info's Greeting
"Tự Hào" Dân Tộc

Posted by newbieth - 6th March 2008 - 04:32 AM
Người Mỹ đào sâu xuống lòng đất 200m và tìm thấy 1 dây cáp đồng trục và họ tự hào kết luận là 200 năm trước người Mỹ đã biết dùng cáp đồng trục để nối mạng internet.

Người Nga đào xuống lòng đất 300m và tìm thấy 1 dây cáp quang và họ tự hào kết luận là 300 năm trước người Nga đã biết dùng dây cáp quang để nối mạng internet.

Người Việt Nam đào xuống 200m, rồi 300, rồi 500 mét mà vẫn không tìm thấy gì và họ kết luận là nguời Việt Nam 500 năm trước đã biết xài wireless internet .

User posted comments

newbieth is Offlinenewbieth says - 12th March 2008 - 11:48 PM
Trong dịp APEC 2006, chủ tịch nước VN Nguyễn Minh Triết thân mật mời tổng thống Bush và Putin lên máy bay trực thăng thưởng lãm Hà Nội từ trên cao.
Trong lúc cao hứng, ông Putin lôi cái ví mình ra và nói "Các ông có tin là tôi mà ném cái ví này xuống thì cả Hà Nội xôn xao không?".
Ông Bush lôi 1 sấp tiền dày ra và cười nhếch mép "Thế các ông có tin là tôi ném sấp tiền 100 đô này xuống dưới thì cả nước VN này xôn xao không?".
Ông Nguyễn Minh Triết từ tốn "Thế các ông có tin là tôi đạp các ông rớt xuống dưới thì cả thế giới này xôn xao không?"

newbieth is Offlinenewbieth says - 28th March 2008 - 12:32 AM
Titanic tại Việt Nam:

Núi băng còn cách tàu 5 km - Hoa tiêu lại báo xuống.Tin được chuyển ngay xuống thuyền phó. Ông ta vội vã triệu tập một cuộc hội thảo với chủ đề Băng trôi - Thực trạng và giải pháp. Giấy mời hội thảo đề 3AM, nhưng 4AM vẫn chưa đủ số đại biểu vì chưa rõ là có tiền ăn sáng hay không, đồng thời nhân viên cũng báo cáo lại là một số đại biểu đang mải chơi tú Strip nên không thèm nhận giấy mời. Cuối cùng thì buổi hội thảo cũng vẫn được tổ chức lúc 4.30AM.

Sau khi Chủ tọa tuyên bố có tiệc đứng sau buổi họp. Các tham luận đều không đưa ra hướng cụ thể gì, chỉ nhấn mạnh là cần phối hợp giải quyết nhịp nhàng và đây là trách nhiệm của tất cả các ban ngành. Cuối buổi, Chủ tọa kết luận dõng dạc:- Cuộc họp hôm nay chúng ta đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu có giá trị cao về cả lý thuyết lẫn thực tế. Các ý kiến đã chỉ ra được tầm nguy hiểm của hiện tượng băng trôi và đưa ra một số giải pháp giải quyết. Các giải pháp tuy còn nhiều tính chất "trừu tượng" và đôi chỗ mâu thuẫn với nhau, nhưng thật khó để có thể kết luận ý kiến nào đúng, ý kiến nào sai. Đây chính là tiền đề để chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức một buổi Hội thảo nữa vào ngày này năm sau. Xin cám ơn quý vị và mời quý vị dùng tiệc. (Clap clap)-

Băng còn cách tàu 100m - hoa tiêu hét lên.Tin này đến tai thuyền trưởng. Ông vội vã ra lệnh:- Lái tàu, lùi lại.- Dạ báo cáo anh, em chưa học lái tàu đi lùi ạ.- Thế sao bảo có bằng lái tàu thủy???- Dạ, thú thiệt là bằng này em... "mua" ạ.- Hả???... RẦM!!!Sườn tàu va vào núi băng. Nước ào ào chảy vào các phòng.Trên giường ngủ, diễn viên nam do DiCaprio thủ vai thức dậy trước tiên. Anh lay những người xung quanh:- Dậy mau lên, nước ngập. Mọi người ngái ngủ ngó xuống rồi càu nhàu:- Mưa thì nước ngập, có chi đâu.- Nhưng mà ngập đến đầu gối rồi!- Bực quá, khu phố tôi ở mỗi khi mưa dù là mưa nhỏ mà đều ngập đến bụng cơ, thế này nhằm nhò gì - Rồi họ ngủ tiếp.Hốt hoảng, DiCaprio rút điện thoại di động gọi cho diễn viên nữ Kate Winslet để báo tin. Trong máy vang lên một giọng ngọt ngào: "Thuê báo quí khách vừa gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy, xin vui lòng liên lạc lại sau. The number you've called...".Kêu trời vì thất vọng, DiCapio chạy ào lên phòng người yêu, kéo cô chạy lên bong. Đôi tình nhân dìu nhau lên những bậc thang chật hẹp. Lúc này trong tàu đã nhốn nháo vô cùng.Dòng người đang xô đẩy bỗng chựng lại.- Kẹt xe.DiCaprio cáu:- Trong tàu thuỷ làm sau kẹt xe được?Bà con giải thích:- Được. Xe mấy ông thuỷ thủ nhập lậu giấu kỹ, bây giờ nước ngập ai cũng lôi ra nên kẹt cứng rồi.Đôi uyên ương lao tới chỗ để xuồng cấp cứu. Còn rất nhiều chỗ trống. Hai người định nhảy xuống xuồng thì một nhân viên chặn lại:- Yêu cầu anh chị mua vé.- Chúng tôi mua vé tàu rồi mà? - Winslet kêu to.- Vé tàu khác, vé xuồng khác - Anh nhân viên giải thích - Y như ở công viên, vé vào cửa đâu kèm vé trò chơi!DiCaprio đành thò tay vào túi, rút ra tờ 100 USD. Người bán vé cầm lấy, điện thoại vào đất liền hỏi tỉ giá chính thức. Cô trực tổng đài cho biết là 8 giờ sáng mới có giá mới, còn nếu tính theo giá hôm qua thì DiCaprio bị thiệt 2 chục ngàn. Đang giằng co thì có một bà béo chạy lại đon đả:- Anh giai để em đổi theo giá ngoài, vừa nhanh vừa cao hơn.Tính ra theo cái "giá ngoài" đó thì DiCaprio chỉ bị thiệt có 18 ngàn mà thôi.Đúng lúc nguy cấp thì điện tắt phụt. Thiên hạ la rầm trời đất. Thuyền trưởng chạy tới quay điện thoại hỏi lý do. Suốt tiếng đồng hồ máy bên kia cứ bận liên tục, cuối cùng thuyền trưởng phải cử thuyền phó xuống tận nơi thì được thông báo:- Một con chuột chạy lụt mắc kẹt ở đường dây và đã bị nướng chín vàng khiến đường dây chập mạch. Phải tìm ngay một con mèo.

Lúc này mối nguy hiểm đã cận kề. Tàu Titanic kêu răng rắc như răng bà lão và gãy làm đôi. Tất cả tranh nhau xuống xuồng và tranh nhau phao cấp cứu. Lượng phao ít hơn lượng người nên đôi tình nhân chỉ được có một chiếc. Họ cứ nhường nhau, nước mắt đầm đìa rất cảm động. Âm nhạc nổi lên tha thiết. Hơn một ngàn rưởi hành khách sắp chết đuối vì thiếu phao. Tàu sắp chìm sâu xuống đại dương. Bỗng nhiên thuyền trưởng vụt nhớ lại kỳ thi tốt nghiệp THPT của mình. Ông cởi chiếc phao trên thân, đưa vào máy Photocopy nhanh chóng in ra hàng ngàn chiếc. Thế là hành khách ai cũng có đủ, thậm chí một người được dăm bảy loại phao. Một điều lạ là trên các loại phao này lại ghi chi chít những công thức toán học, các bài văn mẫu. Nhưng lúc nước sôi lửa bỏng thế này, có phao là tốt rồi nên cũng không ai để ý mà đều ôm phao nhảy ào xuống biển.Titanic chìm xuống. Tất cả mọi người đều nổi lên. Pháo bông bắn rực trời. Trên nền trời đêm hiện lên dòng chữ: Tỷ lệ "nổi" đạt 100%. Caprio và Winslet ôm nhau hôn thắm thiết!"-- the end --"

newbieth is Offlinenewbieth says - 11th August 2008 - 09:13 PM
Sau một thời gian dài nghiên cưu, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh thành công một chiếc máy bắt trộm. Để kiếm chứng khả năng bắt trộm của máy, các nhà khoa học đã lần lượt đem qua từng nước để thử nghiệm. Đâu tiên họ thử nghiệm ở Mỹ, trong vòng 30 phút, máy bắt được 500 tên trộm. Tiếp theo họ đem qua Trung Quốc, trong vòng 10 phút máy bắt được 6000 tên trộm. Cuối cùng là đến VN, các nhà khoa học chờ mãi ko thấy tín hiệu 5, 10, 30 phút, họ đi ra kiểm tra thì...cái máy bị trộm mất

kiemhung is Offlinekiemhung says - 23rd October 2008 - 07:59 PM
Một người đến từ nước USA, một đến từ nước Japan và một người là đại diện của việt nam .
Ba người lênh đênh trên biền trong một con tàu, họ không biết mình đang ở biên giới của nước nào, bồng nhiên ngươi đại diện cho phía usa giơ tay ra khoang tàu một lát sau anh ta rút tay lại và khăng đinh tàu đang cập cảng USA, vì sao thế nhỉ? ví khi thò tay ra anh ta hứng được một cục tuyết trong đó có lốm đốm một ít bột vàng và anh ta khăng định là táu đang ở địa phận của nước mình.
Sau đó đại diên phía Japan củng thò tay ra khoang táu và một lúc sau anh ta bào: oh lala đã đến nước của tôi rồi !!!!??? không gí khó khăn ví anh ta có được một tay toán là hoa đào (hoa đào là biểu trưng cho nước Japan).
Cuối cùng lá tới ngươi việt nam, anh ta nghĩ không thể thua cho hai người đại diện kia được và cũng cố tìm cách, sau một hồi suy nghĩ thì anh ta cũng thò tay ra ngoài và một hồi rút tay lai thì anh ta hớn hở và vui mừng vì đã đến việt nam, vì khi anh ta thò tay ra thì anh ta có đe một cái đồng hồ, nhưng sau khi rút tay lại thì đồng hồ đã mất.
Các bạn cũng biết ngưới chôm đòng hồ cũa anh ta là ai rồi chứ, chính là newbieth đó vì ngay cả cái máy bắt trộm newbieth cũng chôm được huống chi là cái đồng hồ, đúng không ?

newbieth is Offlinenewbieth says - 23rd October 2008 - 08:04 PM
nhớ nha, không cho vay tiền nữa haha

kiemhung is Offlinekiemhung says - 28th October 2008 - 06:48 PM
vi` nb xu tội 10 năm nữa

kiemhung is Offlinekiemhung says - 28th October 2008 - 06:59 PM
nên tui có câu chuyện sau:
câu chuyệc cách đây 100 năm trước
có ba người dến từ ba nước, một người nước USA, một người thuộc Japan và một người Việt nam
ba người cùng đi vào quán bar, trong khi uống beer thì có ba con ruồi bay vào ba ly beer của họ
-Con ruồi small size bay vào ly của người USA, người đó đành phải bỏ ly beer và không uống nữa, "thiệt là sạch sẽ"
- Con ruồi thứ hai thuộc dạng medium size bay vào ly người Jpan, người đó vớt con ruồi ra và uống tiếp ly bia của mình.
- Con thứ ba bay vào ly vủa người việt nam, thiệt không ngờ và thiệt xui cho con ruồi vô phận kia đã bay vào ly cũa heo nb ham ăn, theo các bạn nb àm thế nào ?
NB bắt con ruồi đó ra, muợn con dao cũa người Japan và mổ bụng con ruồi đó, đòi lại những gì con ruồi đã uống trong ly beer cũa mình, ôi thiệ là dã man

newbieth is Offlinenewbieth says - 28th October 2008 - 07:30 PM
yeah, quá đúng. kiemhung cũng mau trả nợ cho NB đi nếu không số phận chắc giống con ruồi đó

kiemhung is Offlinekiemhung says - 29th October 2008 - 06:52 PM
da ac nay ca`ng a'c them

tititi is Offlinetititi says - 29th October 2008 - 07:17 PM

Originally posted by kiemhung @ Oct 29 2008, 05:52 PM

da ac nay ca`ng a'c them 

như vậy còn hên cho kiemhung ...ít ra NB còn chưa tính interest


You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to