Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com Phòng Luyện KungFu Phim Lẻ
(Sự Cứu Rỗi) Pieta 2012 720p BluRay DD5.1 x264-EbP

Posted by googlevnn - 25th March 2013 - 07:49 PM
Release info
Quote
RELEASE NAME..: Pieta.2012.720p.BluRay.DD5.1.x264-EbP
RELEASE DATE..: 03/24/2013
RELEASE SIZE..: 3.40 GB
RUNTIME.......: 1:42:49
VIDEO CODEC...: x264, CRF, L4.1
FRAMERATE.....: 23.976 fps
BITRATE.......: 4013 Kbps
RESOLUTION....: 1280x690
AUDIO ........: Korean DD5.1 @ 640 kb/s (sfse)
SUBTITLES.....: English SDH .srt
CHAPTER.......: Included
SOURCE........: Pieta 2012 1080p Bluray KOR AVC DTSHD MA 5.1-132S

NOTES.........: What a horrible transfer, heres hoping the Ger/US BDs have
better PQ.

Starring: Jeong-jin Lee, Min-su Jo
Director: Kim Ki-duk


Với bộ phim nhựa thứ 18 - mang tựa đề Pieta - đoạt giải Sư tử Vàng tại LHP Quốc tế Venice lần thứ 69 vừa diễn ra, đạo diễn Hàn Quốc Kim Ki Duk (52 tuổi) đã tái khẳng định nghệ thuật làm phim của ông với thế giới. Với công chúng xứ kim chi, ông là một đạo diễn xuất sắc, người đã 3 lần đoạt giải thưởng hàng đầu tại LHP Quốc tế Venice, Cannes và Berlin.

"Sự Cứu Rỗi" - Pieta 2012 là một bộ phim điện ảnh có cấu trúc trước sau rõ ràng, bởi mạch phim chia làm hai phần riêng biệt. Cuộc đời của nhân vật nam chính Kang Do có lối rẽ bất ngờ, từ trước và sau khi người tự xưng là mẹ anh ta xuất hiện.

Kang Do (Lee Jung Jin) là một nhân vật gần như bị mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách. Hắn là một kẻ chuyên đi đòi nợ thuê. Trước khi cho con nợ vay tiền, hắn tạo một khoản thanh toán bảo hiểm về thương tích đối với con nợ. Nếu như họ không thể trả hết số tiền đã vay, hắn sẽ khiến họ bị thương tật để nhận được số tiền. Hắn làm cho con nợ rơi xuống từ một tòa nhà, hoặc đục lỗ trên mu bàn tay họ. Những lúc như thế cũng khó tìm thấy một chút cảm giác tội lỗi hay sự hoảng sợ nào trên gương mặt hắn.

Từ nhỏ, Kang Do đã một đứa trẻ bị bỏ rơi, không biết đến tiếng gọi “mẹ”. Hắn sống trong sự cô đơn và lạnh lùng, tàn nhẫn như một kẻ vô nhân tính. Đến một ngày, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện, phá vỡ thế giới của hắn, tự nhận là người mẹ đã bỏ rơi hắn và cầu xin tha thứ. Đương nhiên, một con người như hắn sẽ không dễ dàng thừa nhận. Nhưng người phụ nữ bí ẩn vẫn bỏ ngoài tai mọi câu chửi rủa, mọi sự hắt hủi của hắn để làm những việc nhỏ nhặt nhất giúp cho cuộc sống của hắn. Đối diện với thực tế đó, Kang Do trải qua sự biến đổi kỳ lạ, khiến hắn trở nên có tình người hơn nhưng cũng dễ bị tổn thương hơn.

Từ khoảnh khắc thừa nhận sự tồn tại của người mẹ đó, Kang Do dần xa rời khỏi cuộc sống “bán linh hồn” trước đây. Hắn không còn đối xử với những con nợ nghiệt ngã như trước, cũng không khiến họ trở nên thương tật, thậm chí hoàn trả lại giấy tờ bảo hiểm cho họ. Giữa cuộc sống của Kang Do, một kẻ đã từng chỉ biết tiền là tất cả, có một cuộc đời bán linh hồn cho tội ác, người cứu rỗi hắn chính là “người mẹ”.

Nếu như đạo diễn Kim Ki Duk cứ đơn thuần chỉ miêu tả một sự cứu rỗi tâm hồn đối với Kang Do thì Pieta chắc chắn không phải là đứa con tinh thần của ông. Một vị đạo diễn đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật như Xuân, Hạ, Thu Đông rồi lại Xuân, The Isle, Address Unknow, 3-Iron… thì khó lòng để bộ phim của mình diễn biến lặng lẽ như thế.

Nếu nhìn vào phương diện cấu trúc gia đình, Pieta là một bộ phim đặc biệt. Kim Ki Duk đặt nhân vật Kang Do giằng xé giữa những suy nghĩ, đó không phải là mẹ của mình, bằng việc thử thách người phụ nữ bằng một cuộc hành xác tình dục, để rồi sao đó là tiếng khóc nấc nghẹn ngào. Những cảnh làm tình trong phim gây sốc đối với người xem khi Kim Ki Duk đặt tôn giáo và tình dục bên cạnh nhau, trong một nơi tôn nghiêm của nhà thờ thiên chúa giáo Seoul.

Nhưng trên tất cả là ý nghĩa của sự cứu rỗi linh hồn.
Download
Ðang Ký Account Free DOWNLOAD Hoạc Buy Account Rremium Ryushare Tại Đậy Để Tận Hưởng Những Tác Phẩm Điện Ảnh Hay Nhất=> CLICK HERE!

http://ryushare.com/427beb8adae2/Su_Cuu_Ro....DD5.1.x264.mkv
http://ryushare.com/264a2b8f4a67/Su_Cuu_Ro....x264.part1.rar
http://ryushare.com/256156ea4a8a/Su_Cuu_Ro....x264.part2.rar
http://ryushare.com/2904a97ddaf2/Su_Cuu_Ro....x264.part3.rar
http://ryushare.com/256156ea4a84/Su_Cuu_Ro....x264.part4.rar

Sub
http://subscene.com/subtitles/pieta-2012

You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to