Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com Something to Read Tin Tức
Đại học Văn hóa - Ngôi trường của những hoa khôi đình đám

Posted by uploader2013 - 27th November 2013 - 08:06 AM


Đỗ Hoàng Anh
Á hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh hiện đang là sinh viên năm nhất của Đại học Văn Hóa. Cô là một trong nữ sinh nổi bật của ngôi trường đại học về nghệ thuật tại Hà Nội này.Hoàng Anh sinh năm 1994, sở hữu chiều cao lí tưởng 1m76, xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.Cô vừa đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất.
Ngô Thị Hằng Nga
Ngô Thị Hằng Nga cũng là một nữ sinh cực kì nổi bật tại Đại học Văn Hóa. Hiện Hằng Nga đang học khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật. Cô sinh viên có nụ cười rạng rỡ này vừa xuất sắc giành ngôi vị quán quân của cuộc thi IMiss Thăng Long được tổ chức vào ngày 29/11 vừa quaSở hữu chiều cao ấn tượng cùng khuôn mặt dễ thương và nụ cười hiền hậu, Hằng Nga gây thiện cảm bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông nhưng vẫn rất trẻ trung và năng động. Trước khi trở thành IMiss Thăng Long, Ngô Thị Hằng Nga từng đạt Giải Nhì cuộc thi SV Thủ đô Tài năng Thanh lịch 2010 và Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi ĐH Văn hóa mở rộng 2011.

Lê Khánh Chi
Lê Khánh Chi cũng là một trong những nữ sinh hot nhất Đại học Văn Hóa. Nổi tiếng từ trên mạng đã khá lâu vì là em gái của tuyển thủ quốc gia Công Vinh, Lê Khánh Chi đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi Đại học Văn hóa mở rộng 2011.Thoát dần ra khỏi bóng của người anh tài năng và cái mác hot girl, Khánh Chi dần lấn sân nghệ thuật bằng việc tham gia nhiều bộ phim như "Chân trời trắng", "Cảnh sát hình sự". Vừa qua cô cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012. Hiện Khánh Chi đang là giám đốc công ty về đào tạo ca sĩ và tổ chức sự kiện

Hà Lade
Một trong những hot girl đình đám nhất của đất Bắc - Hà Lade hiện cũng đang là sinh viên của Đại học Văn Hóa. Hà Lade (Bùi Thanh Hà) hiện đang là sinh viên năm nhất ngôi trường này.Từ vị trí một hot girl đình đám trên mạng Hà Lade, đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình qua các danh hiệu trong các cuộc thi như top 12 Hot Vteen miền Bắc, giải Nhất Ngôi sao thời trang của cuộc thi Miss teen 2011Cô cũng vừa dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh.You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to