Home | Arcade | Tai Siu | Bau Cua
 
VietKungFu.com VietKungFu Info's Support
Làm sao để xem phim, download phim

Posted by newbieth - 2nd October 2007 - 11:39 PM
1. Download phim:
Hiện nay phim dành cho download hầu hết là mega links nên nếu ai có premium mega account thì sẽ download thoải mái, ai không có thì sẽ chỉ download được vài links rồi phải ngồi đợi.

Vì vậy nên các mod của vietkungfu upload 1 số phim lên các host khác để các member có thể download trực tiếp mà không cần phải bị mega làm phiền nữa (thanks mods ). Các bạn vào room Freesend thì sẽ thấy các links từ freehost như mediafire hoặc sendspace ... và download dễ dàng.

Do 1 file dung lượng thường lớn (800Mb-1G) nên 1 phim thường được chia thành nhiều file nhỏ. Sau khi download đầy đủ files thì dùng soft để join files lại (vào đây xem hướng dẫn: http://vietkungfu.com/view1527.html )

Sau khi join files bạn sẽ có 1 file movie (thường là .avi hoặc .mpg) và dùng player để play. Nếu player của bạn không play được là do thiếu codec. Bạn dl VLC player về xài (vào đây để dl: http://vietkungfu.com/view1731.html )

2. Xem phim online:
Nếu không muốn download thì các bạn vẫn có thể enjoy nhiều phim hay trong phòng chiếu phim online

Đối với những phim có nhiều phần, các phần sẽ được để trong 1 playlist, các bạn bấm chuột vào phần mình muốn coi thì player sẽ xuất hiện và chiếu phần đó. Đôi khi buffer hơi chậm, các bạn kiên nhẫn 1 chút nhé. Do phim chiếu online hầu hết chất lượng khá nên hơi chậm lúc đầu cũng là điều dễ hiểu.

Đôi khi trong player có quảng cáo của tụi mega. Lúc đó các bạn nhớ bấm play 2 lần thì sẽ xem được phim. Lần đầu nút player màu đỏ, bấm 1 cái màu xanh, bấm 1 cái nữa là xem được phim. Tụi mega cà chớn, mọi người kiên nhẫn nhé

Most online movies are available for all, including guests. Chỉ có một số ít phim restricted cho members (ví dụ phim Mỹ mới). Mà cũng đâu có khó, việc register cũng rất nhanh mà.

Chú ý: ie 7 lâu lâu trục trặc về buffer nên các bạn dùng firefox để xem phim online sẽ tốt hơn

Nếu ai có thắc mắc gì về việc xem phim thì nhớ cho í kiến tại đây nhé.

Have fun

User posted comments

mai-vy is Offlinemai-vy says - 30th October 2007 - 06:40 AM

Originally posted by Misuzu @ Oct 30 2007, 08:25 AM

heo me ! sao tui khong có xem được film online nào được hết vậy bạn

Sao lại không được? Bạn có vào đúng nơi chưa? Nếu chưa thì vào đường link dưới đây
http://vietkungfu.com/cat6.html

Bạn chỉ cần click vào tựa phim nào bạn muốn xem, khi vào được rồi bạn chỉ cần tiếp tục click vào các tập là xem được rồi. Chúc vui nha!

newbieth is Offlinenewbieth says - 11th November 2007 - 06:38 PM
Hiện nay 1 số phim online cũng có link để download flash file. Xem thêm chi tiết ở đây http://vietkungfu.com/view1110.html

Đôi khi trong player có quảng cáo của tụi mega. Lúc đó các bạn nhớ bấm play 2 lần thì sẽ xem được phim. Lần đầu nút player màu đỏ, bấm 1 cái màu xanh, bấm 1 cái nữa là xem được phim. Tụi mega cà chớn, mọi người kiên nhẫn nhé

newbieth is Offlinenewbieth says - 11th November 2007 - 06:38 PM
Comment Deleted.

newbieth is Offlinenewbieth says - 12th March 2008 - 03:50 AM
Comment Deleted.

komani is Offlinekomani says - 15th March 2008 - 01:25 AM
ko coi fim dc, chi xem voi

newbieth is Offlinenewbieth says - 15th March 2008 - 02:55 AM
thì bạn làm theo hướng dẫn ở trên. Bạn phải cho biết bạn gặp khó khăn ở bước nào thì tụi mình mới help được. Nếu bạn muốn xem phim online thì internet của bạn phải nhanh mới xem được

kazuki is Offlinekazuki says - 8th April 2008 - 12:15 AM
Uhm hum, mình cũng không xem dc phim . Phim chỉ load dc khoảng vài giây đến 1 phút thì không load dc nữa và cũng ko xem dc. Mình sử dụng FF , nên có cần dowload plugin không ? Nếu có thì down ở đâu ?

newbieth is Offlinenewbieth says - 8th April 2008 - 01:07 AM

Originally posted by kazuki @ Apr 8 2008, 12:15 AM

Uhm hum, mình cũng không xem dc phim .  Phim chỉ load dc khoảng vài giây đến 1 phút thì không load dc nữa và cũng ko xem dc. Mình sử dụng FF , nên có cần dowload plugin không ?  Nếu có thì down ở đâu ?


Firefox vẫn xem bình thường, có thể internet connection của bạn bị chậm đó .

kazuki is Offlinekazuki says - 8th April 2008 - 05:37 AM


Firefox vẫn xem bình thường, có thể internet connection của bạn bị chậm đó .

Internet connection là gì vậy Mình hong biết Mình vẫn xem dc phim trên các web khác Phim load dc tí tẹo, sau đó phần chưa load cũng hoá thành màu cam luôn :|

Kyoto is OfflineKyoto says - 8th April 2008 - 05:55 AM
Hóa thành màu cam hay một màu gì khác và ko thể load tiếp tức là mạng bị đứt đoạn đột ngột, bạn phải tắt trang video đó và mở lại để load lại lần nữa . Nếu vẫn gặp tình trạng tương tự thì chờ thời điểm khác để xem phim

You must logged in to post. Click here to login, or register.

Jump to